Tiền vệ công 19 tuổi của Chelsea là Charly Musonda tiếp tục được tập luyện cùng đội 1 của đội bóng vào hôm qua.

Đây là buổi tập được chỉ đạo bởi tân HLV Guus Hiddink, người vừa được bổ nhiệm thay Jose Mourinho, dẫn dắt Chelsea đến hết lich thi dau bong da anh mùa 2015/16.

Charly Musonda

Trước khi được Guus Hiddink lưu ý đặc biệt, Charly Musonda cũng gây ấn tượng với Jose Mourinho. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng tạo điều kiện để cầu thủ trẻ mang quốc tịch kép Bỉ và Zambia luyện tập cùng đội 1 Chelsea.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Tuy nhiên theo nguồn tin nội bộ ở Stamford Bridge, Guus Hiddink dự định sẽ điền tên Charly Musonda vào danh sách đăng kí thi đấu của đội 1 Chelsea trong lich thi dau bong da thời gian tới vì ấn tượng với những báo cáo về phong độ cũng như tài năng của cầu thủ này.

Trong buổi tập cuối cùng của Chelsea dưới thời Jose Mourinho, Charly Musonda từng khiến đàn anh Cesc Fabregas tức điên người.

Cụ thể, trong lúc luyện tập, Charly Musonda cả gan “xỏ háng” Cesc Fabregas. Cho rằng đàn em chưa có số má ở Chelsea này thiếu tôn trọng mình, ngay lập tức tiền vệ Tây Ban Nha đã có một cú tắc bóng trả thù rất ác liệt. May là Charly Musonda không hề hấn gì.

Charly Musonda hiện chơi cho U21 Chelsea, được QPR, Feyenoord và AZ Alkmaar hỏi mượn. Guus Hiddink sẽ cho Charly Musonda chứng tỏ mình thời gian tới trước khi quyết định có để ngôi sao này ra đi theo dạng cho mượn hay không.