ứng dụng Phỏm cũng như những trò ứng dụng khác, nếu muốn giành được chiến thắng bạn cần phải có những kinh nghiệm nhất định. Nhiều người tham gia dựa vào yếu tố may mắn, có thể chiến thắng nhưng không được lâu. Để có thêm kinh nghiệm đánh phỏm, bạn tham khảo bài viết sau. 

>>> Xem thêm : Chơi ứng dụng đổi thưởng trực tuyến Rikvip

Đánh phỏm kinh nghiệm chú ý xếp bài

Việc xếp bài rất quan trọng trong những ván chơi phỏm. Sau khi nhận chín lá bài người chơi cần đảm bảo chúng được xếp theo trình tự chuẩn nhất. Hãy chia một bên bài lẻ, một bên là cả và phỏm riêng. Tốt nhất, nên xếp các cạ có liên quan gần nhau hơn. Giả dụ trong tay bạn đang sở hữu đôi 5 và chờ thêm 1 lá, trong đó có một lá 5 bích đồng thời có thêm 1 lá 6 bích. 

Lúc này, người chơi nên xếp đôi 5 cạnh cây 6 bích, cho lá 5 bích nằm ở giữa. Trong trường hợp như vậy, người chơi dễ chọn ăn thêm lá 4 hoặc 7 bích hoặc thêm một cây 5 bất kỳ. Khi nhìn vào các nước bài được sắp xếp một cách hợp lý sẽ giúp cho bạn không bỏ lỡ cơ hội ăn bài hoặc bọc từ trên tay đối phương. 

Việc xếp bài rất quan trọng trong những ván chơi phỏm

Lấy chị để câu em 

Nghe thì có vẻ hơi khó hiểu nhưng kinh nghiệm này khá phổ biến, được nhiều người chơi áp dụng. Ví dụ trong tay người chơi đang sở hữu lá J bất kỳ, thêm đó là 9 và 10 cơ. Để câu thêm con J cơ hoặc 8 cơ, bạn cần phải đánh ra con J. Việc sử dụng cây bài cùng số để câu được lá còn lại là phương pháp khá phổ biến trong những ván đánh phỏm. 

Bởi khi áp dụng đều mang lại kết quả như người chơi mong đợi, bạn nên thử sẽ biết mức độ kỳ diệu của chúng tới đâu. Ngoài ra, đừng quên quan sát các quân bài đã đánh. Khi thiếu sự quan sát, bạn sẽ không thể biết được lá mình cần đã hay chưa xuất hiện, cứ thể ôm mộng và giữ chỉ khiến bản thân thua thảm hại. 

Câu bài là kỹ năng quan trọng khi chơi phỏm

Hai đánh ứng dụng phỏm kinh nghiệm được chia sẻ phía trên chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với người chơi. Đừng quên áp dụng thêm các kinh nghiệm khác để tăng xác suất chiến thắng hơn cho bản thân. 

TẢI APP ĐỔI THƯỞNG Rikvip