Chuyển nhượng 29/03: Tuchel ra quyết định cho Kai Havertz, Chelsea lỗ khổng lồ, Liverpool chốt mục tiêu, MU nhận được tin vui trong thương vụ Jude Bellingham là tin chính hôm nay.

Chelsea lỗ khổng lồ 2 năm qua

Ở mùa giải năm ngoái, Chelsea báo cáo rằng họ lỗ 121 triệu bảng. Tính rộng ra trong 2 năm qua, “The Blues” mất tới 274 triệu bảng.

Số tiền ấy sẽ còn tăng thêm, khi ở mùa giải năm nay, Chelsea dưới quyền Chủ tịch Todd Boehly đã vung tới hơn 500 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng. Nếu không tìm cách giảm các khoản lỗ, “The Blues” sẽ phải đối mặt với việc vi phạm luật công bằng tài chính.

Chelsea không có nhiều cơ hội để chen chân vào top 4 Ngoại hạng Anh. Theo lịch bóng đá hôm nay họ xếp thứ 10 trên BXH, kém top 4 tới 11 điểm. Tuy nhiên, Chelsea vẫn còn cơ hội ở Cúp C1. “The Blues” đối mặt đương kim vô địch Real Madrid ở vòng tứ kết.

Chuyển nhượng 29/03: Tuchel ra quyết định cho Kai Havertz

Tuchel ra quyết định cho Kai Havertz

Gần đây, nhiều nguồn tin khẳng định Tuchel có kế hoạch đưa Kai Havertz trở lại Bundesliga, trong bối cảnh ông muốn cải thiện chất lượng hàng công của Bayern. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ Sky Sports (dẫn nguồn bởi Bayern Strikes), Hùm xám lẫn cá nhân Tuchel hoàn toàn không có ý định chiêu mộ Havertz.

Liverpool chốt mục tiêu chuyển nhượng

Tuyến giữa chính là nơi Liverpool cần cải thiện nhiều nhất. Alex Oxlade-Chamberlain sẽ ra đi vào mùa hè này. Curtis Jones chưa đảm bảo tương lai. James Miller và Jordan Henderson thì đã quá già để cày ải liên tục. 3 cái tên đang được đội chủ sân Anfield nhắm đến để tăng cường sức mạnh ở khu vực giữa sân bao gồm: Jude Bellingham của Dortmund, Mason Mount của Chelsea và James Ward-Prowse đang khoác áo Southampton.

Ngoài tiền vệ, họ cũng cần bổ sung thêm trung vệ. Joel Matip có thể rời đi. Joe Gomez quá bất ổn còn Virgil van Dijk cũng đã 31 tuổi. Theo nguồn tin thân cận, Liverpool ưu tiên nhắm đến những cầu thủ trẻ người Anh và là sản phẩm của các lò đào tạo trong nước.

MU nhận được tin vui trong thương vụ Jude Bellingham

Tin tức bóng đá số Jude Bellingham là mục tiêu săn đuổi của rất nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu. Tuy nhiên, để có thể ký hợp đồng với tuyển thủ Anh, các ông lớn sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 100 triệu bảng Anh. Chính vì điều này, Real Madrid đã quyết định không thể tiếp tục theo đuổi Bellingham nữa.

Jude Bellingham đã có được 9 bàn thắng và 5 pha kiến tạo cho Dortmund trên mọi đấu trường tại mùa giải năm nay. Siêu sao trẻ cũng đá chính trong hai trận đấu đầu tiên của ĐT Anh trong hai chiến thắng trước ĐT Italia và Ukraine.