Marseille sẽ không chiêu mộ Ronaldo; Chelsea tung đề xuất thứ 4 cho Fofana là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 26/8.

Marseille sẽ không chiêu mộ Ronaldo

Câu chuyện về tương lai của Ronaldo đang ngày càng trở nên kịch tính hơn khi phiên chợ Hè trôi về những ngày cuối cùng. Được biết, siêu cò Jorge Mendes của CR7 đã đàm phán với Marseille xem đội bóng này có thể thực hiện hóa ước mơ Champions League của siêu sao người Bồ hay không.

Tuy nhiên, mới đây nhất, chủ tịch của CLB Marseille đã lên tiếng khẳng định việc đội bóng của ông không muốn chiêu mộ cựu trung phong Real và tất cả những thông tin trên đều là lời đồn vô căn cứ. Ông cũng cho rằng Ronaldo là mục tiêu quá lớn với một đội bóng như Marseille.

Chuyển nhượng sáng 26/8: Marseille sẽ không chiêu mộ Ronaldo

Chelsea tung đề xuất thứ 4 cho Fofana

Nhà báo Fabrizio Romano đưa tin, Chelsea đang chuẩn bị đề xuất thứ 4 dành cho Wesley Fofana. Đề nghị lần này có giá lên tới 75 triệu bảng. Chelsea tin rằng con số này đủ để thuyết phục Leicester chấp thuận bán Fofana.
Trước đó, “The Blues” đã ba lần trả giá cho cầu thủ người Pháp nhưng đều thất bại. Lần đầu tiên là 60 triệu bảng, lần thứ 2 là 65 triệu bảng và lần thứ 3 là 70 triệu bảng.

HLV Thomas Tuchel của Chelsea muốn bổ sung một trung vệ có kqbd truc tuyen ấn tượng khác trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa và Fofana là ưu tiên hàng đầu.

Sau Casemiro, MU tiếp tục chiêu mộ trụ cột Real

Theo trang Relevo, MU đang có những động thái muốn chiêu mộ tiền đạo Marco Asensio của Real Madrid trong trường hợp thương vụ Antony đổ bể. Ban lãnh đảo Quỷ Đỏ sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền 30 triệu euro để thuyết phục Los Blancos nhả người. Tuy nhiên, rất khó để đội chủ sân Old Trafford nhận được cái gật đầu từ cầu thủ người Tây Ban Nha khi HLV Carlo Ancelotti của Real muốn anh là một phần tương lai đội bóng. Trước đó, MU cũng đã chiêu mộ thành công tiền vệ Casemiro từ gã khổng lồ La Liga.