Hậu trường sân cỏ 17/9 : Messi và Ronaldo được tạo hình 3D bằng thực phẩm, Sao trẻ Atletico mua lại đội bóng tại Tây Ban Nha

Hậu trường sân cỏ 17/9

Messi và Ronaldo được tạo hình 3D bằng thực phẩm

Nữ nghệ sỹ Jolita Vaitkute tại thành phố Vilnius (Lithuania) đã tạo hình 3D bộ đôi ngôi sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo rất độc đáo và ấn tượng. Ngoài bộ bàn ăn tông màu trắng, Jolita đã sử dụng 658 đồ vật khác nhau bao gồm hàu, tôm, nho, các món tráng miệng và đồ uống để ghép chân dung Messi và CR7 đầy sống động.

Để có được tác phẩm nghệ thuật dài 8 mét, rộng 3 mét, Jolita và cộng sự đã phải mất hàng chục tiếng đồng hồ từ khâu lên ý tưởng cũng như thực hiện việc sắp đặt để tạo hình hai nhân vật nổi tiếng này.

Đây được coi là món quà mà Jolita dành tặng Ronaldo cùng ĐT Bồ Đào Nha vừa có trận làm khách trước Lithuania tại vòng loại EURO 2020.

Sao trẻ Atletico mua lại đội bóng tại Tây Ban Nha

Tiền vệ Thomas Partey vừa thâu tóm CLB Alcobendas Sport ở giải hạng Ba Tây Ban Nha. Thành lập trong năm 1995, Alcobendas Sport có sân nhà ở ngoại ô Madrid với sức chứa 3.000 chỗ ngồi.

Theo tờ thể thao new, số tiền mà ngôi sao người Ghana bỏ ra để giành quyền sở hữu Alcobendas Sport lên tới hàng triệu euro. “Tôi luôn mong ước có một đội bóng cho riêng mình và điều đó giờ đã thành sự thực”, tiền vệ 26 tuổi chia sẻ, “Hy vọng rằng Alcobendas Sport rồi đây sẽ có thể giành quyền lên chơi tại La Liga”, tiền vệ của Atletico tâm sự.

Không chỉ Partey, có khá nhiều ngôi sao sân cỏ khác trở thành ông chủ đội bóng với những cái tên đáng chú ý như Gerrard Pique, David Beckham, Didier Drogba, Ronaldo “béo”… trong thời gian qua.

>>> Mời độc giả tham khảo kết quả bóng đá tại https://kqbd24h.com/