Lan Khuê kà một tín đồ thời trang đam mê trang phục đắt tiền từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cô luôn đa dạng về phong cách thời trang của mình làm những tín đồ mê tít

Lan Khue sanh dieu cung nhung trang phuc hang hieu hinh anh 1

Xuất hiện trong một tập của The Face, cô lựa chọn mẫu đầm in hoa cổ điển với sự hòa quyện cùng gam màu xanh nổi bật đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana. Không chỉ trang phục mà ngay cả phụ kiện thời trang cũng có mức giá lên đến hàng nghìn USD.

Lan Khue sanh dieu cung nhung trang phuc hang hieu hinh anh 3

Gucci trở thành thương hiệu tiếp theo nhận được sự yêu thích từ Lan Khuê khi tham dự một buổi tiệc thời trang, cô đã gây bất ngờ với set đồ độc đáo đậm tinh thần hoài cổ nhưng vẫn mang đầy vẻ cá tính khi kết hợp cùng những items đầy màu sắc.

Lan Khue sanh dieu cung nhung trang phuc hang hieu hinh anh 6

Lan Khuê với hình ảnh nữ tính khi lựa chọn mẫu đầm đẹp họa tiết của thương hiệu Versace, cùng chiếc clutch đinh tán Christian Louboutin trong khi xuống phố. Có thể nói rằng, cô đang dần khẳng định vị thế của bản thân trong làng mốt Việt thông qua tư duy sáng tạo thời trang đậm chất riêng

Lan Khue sanh dieu cung nhung trang phuc hang hieu hinh anh 7

Trang phục đắt đỏ trong tủ đồ của Lan Khuê. Được biết, chiếc váy xuyên thấu họa tiết chấm bi to bản cũng nằm trong bộ sưu tập mới nhất đến từ thương hiệu Saint Laurent với giá hàng nghìn USD.