Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, vụ tai nạn xảy ra lúc 21h30 ngày 1/8 khi xe cấp cứu Sở Y tế chở bác sĩ pháp y làm công vụ từ huyện Phong Điền vào lại thành phố. Xe tông trúng ông Hoàng Xuân Phát (57 tuổi, trú đường Đào Duy Anh, TP Huế) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 2/8, ông Hoàng Văn Đức, Chánh Văn phòng Sở Y tế Thừa Thiên – Huế xác nhận thông tin xe cấp cứu của Sở này đã tông một người đàn ông tử vong ở cầu An Hòa (phường An Hòa, TP Huế).

Người đàn ông băng qua đường bị xe cấp cứu tông tử vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh:NPĐ.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 21h30 ngày 1/8 khi xe cấp cứu Sở Y tế chở bác sĩ pháp y làm công vụ từ huyện Phong Điền vào lại thành phố. Xe tông trúng ông Hoàng Xuân Phát (57 tuổi, trú đường Đào Duy Anh, TP Huế) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để điều tra vụ việc và điều tiết giao thông qua cầu.

Theo ông Đức, Sở Y tế đã cử đoàn ra thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tai nạn. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế xe cấp cứu không làm chủ tốc độ nên tông phải người đàn ông băng qua đường.

Người nhà nạn nhân cho biết ông Phát bị tai nạn khi đang ra thăm gia đình con gái trú ở phường An Hòa.

Nguồn: Bongda.edu.vn tổng hợp