Thêm một tình huống bạo lực trong the thao xảy ra ở V-League khi hậu vệ Văn Pho của HAGL bị James Horace (Đà Nẵng) đạp gãy xương sườn chiều 28-2.

Hậu vệ Văn Pho bị đạp gãy xương sườn ở vòng 2 V-League

Chiều tối 28-2 đã diễn ra loạt trận vòng 2 V-League 2016. Trong đó trận HAGL tiếp SHB Đà Nẵng gây được nhiều sự chú ý nhất. Đội bóng phố núi đã có ket qua bong da truc tiep thất bại với tỷ số trung cuộc là 1-2 trước Đà Nẵng.

Trận đấu có chất lượng chuyên môn khá cao nhưng sẽ đẹp hơn nếu không có pha bóng dẫn đến chấn thương nặng của hậu vệ Văn Pho bên phía đội chủ nhà.

Ngay phút thứ 5, trung vệ Dương Văn Pho trong một pha lao người cản phá cú dứt điểm của James Horace đã lĩnh trọn một cú đạp gầm giầy thẳng vào phần cạnh sườn. Pha va chạm mạnh khiến trung vệ của HAGL nằm gục trên sân. Anh sau đó đã phải nhập viện khẩn cấp. Theo thông tin có được, Văn Pho đã bị gãy xương sườn.

Theo nhiều bao bong da khẳng định đây là một trong nhiều pha va chạm dẫn đến chấn thương ghê rợn xảy ra trong thời gian qua ở Việt Nam. Mùa trước, hậu vệ Quế Ngọc Hải của SNA trong một pha vào bóng thô bạo đã khiến tiền vệ đội Đà Nẵng Trần Anh Khoa phải mất 1 năm điều trị. Khoa thậm chí chỉ có 50% cơ hội trở lại sân cỏ. Hay ở chung kết Cúp quốc gia 2015 vừa qua, hậu vệ Thành Hào của Hà Nội T&T vào bóng quá quyết liệt, làm gãy chân cầu thủ Abass của B.Bình Dương.