Theo bongda.edu.vn trong số 12 con giáp, có những người đặc biệt nổi lên với ưu điểm chăm vợ, chiều vợ hết mực. Người phụ nữ nào lấy được những anh chồng thuộc 54 con giáp này cũng đều cảm thấy may mắn và hạnh phúc:

Tuổi Tý

Ưu điểm lớn nhất của những người đàn ông tuổi Tý là sống tình cảm, nội tâm, có trái tim bao dung, nhân từ. Là đàn ông, họ không bao giờ bắt bẻ những chuyện vặt vãnh hay chấp nhặt với vợ về những điều không đâu. Trong cuộc sống vợ chồng họ luôn nhường nhịn vợ mỗi khi xảy ra tranh luận. Đơn giản vì những người chồng tuổi Tý luôn cho rằng sức mạnh của đàn ông không phải thể hiện ở việc cố chiến thắng vợ bằng mọi giá. Họ luôn thấy phụ nữ phải chịu quá nhiều thiệt thòi rồi, vì thế dẫu có phải nhịn đi vài lời cũng được, miễn là vợ không cảm thấy buồn.

Không chỉ tâm lí mà đàn ông tuổi Tý còn rất khéo léo trong mọi việc nên họ biết cách chăm sóc cũng như đỡ đần vợ việc nhà. Những điều này khiến người đàn ông tuổi Tý trở thành mẫu chồng hàng đầu về việc chiều vợ, chăm con.

Tuổi Mùi

Ưu điểm lớn nhất của đàn ông tuổi Mùi chính là sự chung thủy và chân thành trong tình yêu. Không chỉ khi còn đang hẹn hò, ngay cả khi đã là vợ chồng, trong tử vi tuổi Mùi cực kì coi trọng giá trị, tình nghĩa vợ chồng. Chỉ riêng điều này thôi đã đủ làm ấm lòng trái tim người vợ.

Chính từ sự chung thủy, coi trọng nền tảng gia đình thế nên trong cuộc sống anh ấy luôn đặt vợ là mối quan hệ tâm hàng đầu. Không chỉ về vật chất mà cả tình cảm, đàn ông tuổi Mùi cũng cố gắng mỗi ngày để đảm bảo cho vợ một cuộc sống viên mãn nhất.

Tuổi Hổ

Thoạt đầu mới nghe, ai cũng nghĩ đàn ông tuổi Hổ nóng tính, dễ nổi cáu nhưng thực ra người đàn ông tuổi này lại rất nhiệt huyết trong tình yêu. Đàn ông tuổi Hổ sôi nổi, xông xáo, yêu ghét rõ ràng và cực kì nhiệt tình. Với vợ, anh ấy không tiếc điều gì, dù có phải đối đầu với những việc khó khăn người đàn ông này cũng không nề hà. Anh ấy đích xác là mẫu đàn ông trụ cột của gia đình, việc gì cũng cáng đáng, gánh vác hết cho vợ con mà chẳng nề hà từ chuyện tiền bạc đến tinh thần.

Tuổi Sửu

Đàn ông tuổi Sửu thường khá trầm tính, họ không sốc nổi, không quen thể hiện ra bên ngoài nhưng thực sự tình cảm bên trong dạt dào và yêu thương sâu đậm.

Người đàn ông này lặng lẽ quan sát và quan tâm tới vợ, dù không cần vợ phải nói ra nhưng anh ấy luôn hiểu và cố gắng làm mọi thứ vì vợ. Thêm vào đó, đàn ông tuối Sửu còn chịu thương, chịu khó làm ăn để vợ con không phải khổ. Mặc dù thế, bất cứ lúc nào cần anh ấy cũng luôn dành thời gian để vợ chồng hâm nóng tình cảm chứ không phải chỉ biết lao vào làm ăn bỏ mặc chuyện vợ chồng.