Mới đây, huyền thoại Thierry Henry của Arsenal đã khẳng định tiền đạo Roberto Firmino có đầy đủ những tố chất để trở thành biểu tượng mới tại Liverpool như Luis Suarez trước đây.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra
Lên đồng, sao Liverpool được ví 'Suarez 2.0'

Roberto Firmino đang thể hiện một phong độ tuyệt vời cho đội chủ sân Anfield. Tiền đạo này in dấu giày trong 11 bàn thắng trong năm 2016, nhiều hơn bất kì một ngôi sao nào tại Premier League. Trong số đó, Firmino đã ghi được 8 bàn thắng và có 9 pha kiến tạo. Hiện tiền đạo người Brazil đang là chủ công tại Liverpool.

Trả lời Sky Sport, Henry tin tưởng Firmino sẽ thành công tại Liverpool theo cách cựu tiền đạo Luis Suarez đã làm trước đây. Huyền thoại người Pháp cho biết:

“Tôi đã từng nghi ngờ khả năng của cậu ấy lúc mới gia nhập Liverpool. Tuy nhiên gần đây mọi thứ đã thay đổi. Firmino đang cho thấy sự tiến bộ không ngừng. Cậu ấy có thành công như Suarez? Hiện tại thì không phải vậy. Nhưng tương lai mọi chuyện sẽ khác.”

Gia nhập The Kop với mức phí chuyển nhượng 29 triệu bảng từ Hoffenheim, Firmino đã có 36 lần ra sân trên tất cả các đấu trường mùa giải này.

Cùng du doan bong da hom nay  về kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày