Theo tờ kqbd  John Barnes – cựu HLV Celtic, Liverpool mùa giải này rất khó có thể cạnh tranh ngôi vương Premier League.

Klopp chưa thể biến Liverpool thành ứng cử viên vô địch. Ảnh internet.

Jurgen Klopp đã mang tới làn gió mới cho Liverpool tại lich thi dau ngoai hang anh khi giúp đội bóng này thu về được những kết quả ấn tượng tuy nhiên, trận thua Newcastle cùng trận hòa West Brom vừa qua đã kéo The Kop lập tức trở lại mặt đất.

Chứng kiến những khó khăn của Liverpool hiện tại, cựu chiến lược gia Celtic, John Barnes không đặt nhiều niềm tin vào cơ hội vô địch Premier League của đội bóng này.

“Dù Liverpool có thể thách thức cho Top 4 mùa giải này, họ không cần thiết phải mang về nhiều cầu thủ lớn vào tháng Một.  Xem thêm ty le bong da hom nay tại đây. Trong thời gian ngắn, Klopp sẽ biết Liverpool cần bổ sung những ai,” Barnes nói trên tờ Mirror.

“Liverpool không thể là một ứng cử viên cho chức vô địch chỉ vì sự có mặt của Klopp tuy nhiên, đã xuất hiện dấu hiệu tích cực và sự đoàn kết xung quanh đội bóng.”

“Thực tế thì Top 4 là mục tiêu thiết thực nhất và mọi thứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố thời gian tới.”