Nhận định bóng đá Rizespor vs Trabzonspor, 00h00 ngày 26/1. Dự đoán tỷ số trận đấu, soi kèo cổng game cùng các chuyên gia thể thao hàng đầu hiện nay.

Nhận định bóng đá Rizespor vs Trabzonspor, 00h00 ngày 26/1

Trabzonspor đang đối mặt với một thách thức không dễ dàng trong cuộc đua tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2023/24 khi họ đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 37 điểm, kém cách đội đầu bảng Fenerbahce và Galatasray đến 17 điểm. Cơ hội để cạnh tranh ngôi đầu bảng dường như đã mất, và nhiệm vụ quan trọng nhất của Trabzonspor là bảo toàn vị trí thứ 3 khỏi áp lực từ Besikas (35 điểm) và đối thủ tiếp theo của họ, Rizespor (32 điểm).

Phong độ của Trabzonspor đang ổn định khi họ có 3 chiến thắng, 1 hòa và 1 thất bại trong 5 trận gần nhất. Trong khi đó, Rizespor đang gặp khó khăn với kqbd là 3 thất bại và chỉ có 2 chiến thắng trong khoảng thời gian tương tự. Điều này tạo ra một lợi thế cho Trabzonspor trước cuộc đụng độ sắp tới.

Nhận định bóng đá Rizespor vs Trabzonspor, 00h00 ngày 26/1

Rizespor thậm chí đã trải qua chuỗi 2 trận thất bại liên tiếp trên mọi đấu trường, tăng thêm sức mạnh cho đội khách. Ngay cả khi chơi trên sân nhà, việc Rizespor không thể giành chiến thắng trong những trận gần đây làm tăng khả năng cho Trabzonspor. Dường như niềm vui có thể thuộc về đội khách trong cuộc đối đầu sắp tới tại sân Caykur Didi (Rize).

Soi kèo bóng đá Rizespor vs Trabzonspor, 00h00 ngày 26/1

Destan ghi bàn

Enis Destan của Trabzonspor đang là điểm sáng nổi bật với khả năng ghi bàn ấn tượng tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2023/24. Cổng game đánh giá khá cao khả năng ghi bàn của anh, với tỷ lệ cược 5/1 (đặt 1 ăn 5) cho trường hợp Destan ghi bàn vào lưới đối thủ Rizespor. Phong độ gần đây của tiền đạo này là điều khá ấn tượng, khi anh đã ghi được 3 bàn trong 2 trận gần nhất.

Tổng bàn thắng chẵn

Cuộc đối đầu giữa Rizespor và Trabzonspor được dự đoán sẽ diễn ra sôi động với tỷ số bóng đá hôm nay sẽ có nhiều tình huống lập công. Tổng số bàn thắng chẵn là một điều có thể được kỳ vọng, với 7/10 trận gần đây của Rizespor và 3/4 trận vừa qua của Trabzonspor có tổng số bàn thắng chia hết cho 2. Điều này thể hiện sự hiệu quả trong khả năng tấn công của cả hai đội.

Lưới rung 25 phút cuối trận

Lưới rung trong khoảng thời gian cuối trận đấu có thể là điểm đặc biệt đáng chú ý. 3/4 trận đối đầu giữa Rizespor và Trabzonspor đã chứng kiến các tình huống lập công xảy ra trong 25 phút cuối cùng của trận đấu. Thêm vào đó, 4/5 trận gần đây của cả Rizespor và Trabzonspor cũng đã có những biến cố tương tự. Điều này tạo ra tiềm năng cho những cú đúp hoặc thậm chí là các bàn thắng quyết định trong giai đoạn cuối của trận đấu.

Đội hình dự kiến

Rizespor (4-3-3): Akkan; Nielsen, Topcu, Mocsi, Sahin; Shelvey, Pala, Varesanovic; Zeqiri, Gaich, Keser.

Trabzonspor (3-4-3): Cakir; Turkmen, Benkovic, Elmali; Aydin, Mendy, Bardhi, Ozdemir; Visca, Destan, Fountas.

Dự đoán tỷ số: Rizespor 1-1 Trabzonspor

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."