Nhận định Navbahor Namangan vs Al Hilal, 23h00 ngày 28/11, Navbahor Namangan đang gặp khó khăn về phong độ trong thời gian gần đây.

Nhận định Navbahor Namangan vs Al Hilal

Navbahor Namangan bị đánh giá thấp hơn nhiều khi chỉ sở hữu dàn cầu thủ với chất lượng khiêm tốn. Về kinh nghiệm, đây cũng mới là lần thứ 2 họ tham dự đấu trường cao nhất cấp CLB của châu lục và lần gần nhất cũng đã cách đây 25 năm.

Navbahor Namangan đã để thua với Kết quả bóng đá 1-2 trên sân của FK Olympic Taskent. Bên này sân, Al-Hilal thắng 12 trận liên tiếp. Đội bóng của Neymar với 10 điểm đang có được vị trí nhất bảng D. Đội khách cũng đang trải qua chuỗi trận cực thăng hoa trong thời gian gần đây và khó có thể tìm được đối thủ ngăn cản.

Nhận định Navbahor Namangan vs Al Hilal, 23h00 ngày 28/11

Trong khi đó, đội khách Al-Hilal đang có phong độ tốt và sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận thắng khi đối đầu với đội bóng đến từ Uzbekistan. Họ đã giành được suất tham dự trận đấu loại trực tiếp và sẽ hướng tới một suất đi tiếp với vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Thành tích này giúp đại gia đến từ Saudi Arabia lên ngôi đầu bảng ở cả giải quốc nội lẫn đấu trường châu Á. Tuy nhiên, vào cuối tuần này, Al Hilal sẽ có trận đại chiến với Al Nassr của Ronaldo. Vì vậy, họ phải cẩn trong mục tiêu vừa giành trọn vẹn 3 điểm, vừa đảm bảo lực lượng sau trận đấu.

Vì vậy mà tới đây, trong điều kiện sân nhà, Navbahor Namangan hoàn toàn có thể nghĩ đến 1 kết quả tích cực hơn. Trên sàn giao dịch ty le keo châu Á, mức chấp 1 1/2 mà cổng game dành cho Al Hilal cũng thể hiện quan điểm tương tự bởi lẽ so với mức chấp tới 3 1/4 ở lượt đi trên sân nhà, mức chấp ở lần tái đấu này có sự chênh lệch quá lớn và thể hiện vị thế suy giảm của họ.

Đội hình dự kiến Navbahor Namangan vs Al Hilal

Navbahor Namangan: Yusupov, Golban, Ivanovic, Milovic, Yoldoshev, Dokic, Boltaboev, Ismailov, Iskanderov, Urunov, Abdukholiqov.

Al Hilal: Bono, Abdulhamid, Koulibaly, Tambakti, Shahrani, Kanno, Al Dawasari, Michael, Malcom, S.Al-Dawsari, Mitrovic.

Dự đoán tỉ số: Navbahor Namangan 1-4 Al-Hilal

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."