Nhận định bóng đá Maccabi Haifa vs Villarreal, 0h45 ngày 10/11. Soi kèo, dự đoán tỷ số trận đấu, đội hình ra sân cùng các chuyên gia phân tích.

Nhận định bóng đá Maccabi Haifa vs Villarreal, 0h45 ngày 10/11

Maccabi Haifa đang gặp khó khăn trong giải VĐQG Israel 2023/24 với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, chỉ có 6 điểm sau 4 vòng đấu. Khoảng cách giữa họ và CLB đầu bảng Maccabi Tel Aviv là 7 điểm, cho thấy sự chênh lệch đáng kể trong phong độ. Trong khi đó, phong độ của Villarreal cũng không được tốt, với vị trí thứ 13 tại La Liga 2023/24 và chỉ có 12 điểm sau 12 trận đấu. Mặc dù vậy, Villarreal vẫn giữ được những ngôi sao chất lượng như Raul Albil, Gerard Moreno, Juan Foyth, Manu Trigueros, Filip Jörgensen, Coquelin, Alberto Moreno hay Baena, những cầu thủ này có thể tạo ra sự khác biệt trong trận đấu sắp tới.

Nhận định bóng đá Maccabi Haifa vs Villarreal, 0h45 ngày 10/11

Sự chảy máu lực lượng và khởi đầu không tốt ở giải VĐQG cũng khiến Villarreal gặp khó khăn tại Europa League 2023/24, đứng thứ 3 trong bảng F với chỉ 3 điểm, kém xa Panathinaikos và Rennes. Dù Maccabi Haifa có lợi thế sân nhà, nhưng khả năng cạnh tranh với Villarreal, đội bóng giàu kinh nghiệm và sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, vẫn rất thấp. Trong bối cảnh này, Maccabi Haifa gặp nhiều khó khăn khi mong muốn giành ít nhất một trận hòa trước đối thủ mạnh trong lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Soi kèo trận đấu Maccabi Haifa vs Villarreal

Hai đội cùng ghi bàn

Trong những trận gần đây, cả Maccabi Haifa và Villarreal đều có xu hướng ghi bàn, với Maccabi Haifa ghi bàn trong 6/10 trận gần nhất trên mọi đấu trường và Villarreal cũng có kết quả tương tự, ghi bàn trong 8/10 trận vừa qua. Điều này cho thấy khả năng của cả hai đội trong việc tìm đường vào lưới đối phương, và khả năng mành lưới của cả hai đội khó bảo toàn nguyên vẹn trong trận đấu sắp tới.

Gerard Moreno mở tỷ số

Gerard Moreno của Villarreal đang thể hiện phong độ ấn tượng khi đang là một trong những chân sút hàng đầu của đội bóng với 7 lần lập công. Với phong độ ấn tượng của mình, Moreno được cổng game đánh giá cao hơn khi cho ty le ca cuoc 9/2 (đặt 2 ăn 9) cho trường hợp anh mở tỷ số trong trận gặp Maccabi Haifa.

Lẻ bàn thắng

Cả Maccabi Haifa và Villarreal đều có kết quả lẻ bàn thắng trong những trận gần đây, khi Maccabi Haifa có 5/7 trận với tổng bàn thắng không chia hết cho 2 và Villarreal có 6/8 trận với kết quả tương tự. Điều này cho thấy cả hai đội đều có thể tạo ra những trận đấu có kết quả khá cân bằng và có tính không chắc chắn trong việc ghi bàn.

Đội hình dự kiến

Maccabi Haifa (4-2-3-1): Keouf; Sundgren, Seck, Simic, Cornud; Jaber, Show; Khalaili, Sabi’a, Shuranov; David

Villarreal (4-4-2): Jorgensen; Alti, Albiol, Gabbia, Romero; Akhomach, Capoue, Parejo, Baena; Moreno, Sorloth

Dự đoán tỷ số: Maccabi Haifa 1-2 Villarreal

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."