Nhận định trận Stuttgart vs Union Berlin, 0h00 ngày 1/11. Dự đoán, phân tích nhận định tỷ lệ kèo bóng đá Stuttgart đấu với Union Berlin từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Stuttgart vs Union Berlin, 0h00 ngày 1/11

Lich thi dau Stuttgart sẽ có cuộc tiếp đón Union Berlin tại vòng 2 của cúp quốc gia Đức. Có khởi đầu tốt ở mùa giải mới, lúc này Stuttgart đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng của Bundesliga với 21 điểm sau 9 vòng đấu, lần lượt kém hai đội đầu bảng 2 và 4 điểm. Trái lại Union Berlin hiện chỉ đang đứng ngay trên nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 15 với 6 điểm sau 9 trận.

Trong khi đó, bên kia chiến tuyến, Union Berlin vẫn chưa ngăn được đà suy thoái của mình. Đội bóng đại diện cho Bundesliga tham dự Champions League mùa này đã thua liền 10 trận gần nhất và rơi xuống vị trí thứ 15, chỉ hơn khu vực nguy hiểm 1 điểm. Với tinh thần như thế, rất khó để Union Berlin tập trung vào đấu trường phụ như cúp quốc gia, đặc biệt còn là trên sân khách.

Không chỉ có phong độ cao, Stuttgart còn được chơi trên nhà trong cuộc tiếp đón Union Berlin. Nắm trong tay mọi lợi thế trước đối thủ, Stuttgart được hầu hết các chuyên trang thể thao hàng đầu dự đoán sẽ giành vé đi tiếp tại Cúp Quốc gia Đức.

Nhận định trận Stuttgart vs Union Berlin, 0h00 ngày 1/11

Tại đấu trường cúp C1 châu Âu, Union Berlin toàn thua cả 3 lượt trận đã đá. Xét rộng hơn, đội bóng thủ đô Berlin vừa có mạch 10 trận toàn thua tại mọi đấu trường tham dự. Nhìn vào phong độ nghèo nàn kể trên, NHM không bất ngờ nếu Union Berlin sẽ nhận thêm một thất bại tại vòng 2 cúp QG Đức diễn ra đêm nay.

Khác với bộ mặt bạc nhược của đối thủ, Stuttgart có được sự chuẩn bị tốt về mặt phong độ cho trận đấu đêm nay. Theo đó, họ vừa thắng tới 8/9 trận đấu mới đây tại mọi mặt trận tham dự. Với phong độ kể trên và thêm lợi thế sân nhà, NHM có thể lựa chọn Stuttgart ở trận đấu trước Union Berlin.

Trái với mùa trước, đội bóng thủ đô đang có sự sa sút nghiêm trọng. Cơn khủng hoảng của họ kéo dài với chuỗi 10 trận thua liên tiếp trên mọi mặt trận. Ngược lại, với Stuttgart, Union Berlin thua kèo bóng đá  7/10 trận tại Bundesliga.

Cuộc chạm trán giữa đôi bên tại cúp Quốc gia vào lúc này thực sự khó khăn cho Union Berlin. Có lẽ “cơn đau” của đội khách sẽ còn kéo dài. Họ chưa thể thoát ra khỏi được vũng lầy đã sa.

Đội hình dự kiến Stuttgart vs Union Berlin

• Stuttgart (4-2-3-1): Schock; Stenzel, Zagadou, Anton, Ito; Leweling, Stiller; Egloff, Millot, Milosevic; Undav.
  • Union Berlin (3-5-2): Schwolow; Bonucci, Knoche, Leite; Trimmel, Laidouni, Aaronson, Kral, Gosens; Kaufmann, Hollerbach.

Dự đoán tỷ số: Stuttgart 3-1 Union Berlin

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."