Ngày hôm nay tap chi dan ong xin chia sẻ cho bạn những cách tăng cân hữu hiệu như sau:

Hiểu rõ bản thân

Nhiều người vì nóng lòng mà áp dụng rất nhiều cách tăng cân nhanh nguy hiểm. Trên thực tế, tăng hay giảm cân đều cần cả một quá trình và thời gian là điều không thể thiếu. Nếu bạn uống thuốc hay sữa bạn có thể tăng cân 2-3kg/tuần nhưng bạn có thực sự khỏe mạnh?
Trước tiên, bạn hãy nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân. Kiểm tra sức khỏe định kỳ có thể giúp bạn biết mình có mắc bệnh tiềm ẩn nào hay không. Một số căn bệnh khiến bạn khó tăng cân dù áp dụng rất nhiều cách tăng cân nhanh như: bệnh dạ dày, bệnh đường ruột…Do đó, biết được sức khỏe bản thân để lên kế hoạch tăng cân hiệu quả.

che do tang can cho dan ong
Bổ sung thêm bữa ăn
Muốn tăng cân, trước tiên người gầy cần cung cấp cho cơ thể đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng: Protein (đạm), chất béo, tinh bột, vitamin và chất khoáng. Đặc biệt, người gầy nên chia nhỏ khẩu phần ăn thành 5-6 bữa/ngày thay vì 3 bữa chính như bình thường giúp bổ sung nhiều dinh dưỡng, giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa và giúp người gầy ăn uống tốt hơn.

Áp dụng chế độ ăn khoa học
Những người tăng cân tốt áp dụng cho mình một chế độ ăn khoa học và tối ưu là chia nhỏ khẩu phần ăn thành 5 – 6 bữa, thay vì 3 bữa ăn chính như bình thường. Việc chia nhỏ các bữa ăn sẽ giúp bạn bổ sung được nhiều dinh dưỡng, giảm nhẹ gánh nặng cho hệ tiêu hóa và giúp bạn ăn uống tốt hơn. Đồng thời, uống 6 viên Tảo Mặt Trời sau mỗi bữa ăn chính giúp bạn tăng cân nhanh hơn.
Hãy duy trì chế độ ăn uống như vậy trong quá trình tăng cân sẽ giúp bạn dễ dàng có được cân nặng lý tưởng.

Xem thêm: Những vị trí xăm hình đẹp trên cơ thể nam giới