Tình yêu – Hôn nhân. Cùng xem tu vi năm 2018 của cung Sư Tử nhé!

Đời sống tình cảm trong năm 2018 của người thuộc cung Sư Tử được dự đoán sẽ cực kỳ sôi nổi. Dù độc thân hay đã có đôi có cặp, bạn cũng sẽ được trải qua những thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Năng lượng từ các vì sao tiếp thêm sức sống cho bạn khi yêu. Đôi khi yêu thương phải đánh đổi bằng những vết thương đau đớn nhưng sau cùng phần thưởng dành cho bạn sẽ rất ngọt ngào. Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy cố gắng thay đổi cách biểu đạt cảm xúc yêu thương. Điều đó làm tăng triển vọng tìm được đối tác cho các Sư Tử độc thân và giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn ngọt ngào.
Cung Sư Tử năm 2018
Ngay vào thời gian đầu năm, bạn có thể mong đợi những lợi thế được mang lại bởi vị trí của sao Thủy trong cung Bảo Bình của mình. Cung Sư Tử sẽ cảm thấy rất mong muốn tự đứng lên trong bất kỳ trường hợp nào. Song, ảnh hưởng này cũng có thể là tiêu cực – khi nói đến truyền thông, đặc biệt là các vấn đề trong các mối quan hệ cần thiết phải thỏa hiệp.

tu-vi-cung-su-tu

Do ảnh hưởng của sao Kim, vào mùa xuân năm 2018 sẽ đặt cuộc sống cá nhân của bạn vào sự chuyển động không ngừng. Tử vi cho thấy bạn sẽ không thiếu những người khác giới tán tỉnh. Cơ hội lớn nhất cho một mối quan hệ mới đến là trong thời gian này đấy. Bạn cũng sẽ bị thu hút bằng cách đi du lịch hoặc khám phá những điều chưa biết.

Theo tử vi, một số khó khăn có thể phát sinh vào giữa năm 2018. Sự bồn chồn sẽ làm giảm tốc độ làm việc của bạn, do đó bạn có thể rơi vào tình trạng tử vong không mong muốn. Những người thuộc cung Sư Tử nên quan tâm đầy đủ đến sự nghiệp
Công việc của Sư Tử tràn đầy những thách thức và thú vị. Con đường không hề bằng phẳng nhưng cũng nhờ vậy mà bạn chín chắn, trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong quãng thời gian đầu, nhưng chỉ cần bạn kiên trì vượt qua, mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo và bạn sẽ gặt hái được quả ngọt. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những điều mới mẻ và tình huống bất ngờ.
Ai đã có đôi có cặp dễ xảy ra cãi vã vì sự thẳng thắn và vụng về trong việc kiểm soát cảm xúc. Bạn nên học cách giao tiếp phù hợp, tránh gây ảnh hưởng đến đối phương.

Bên cạnh đó, một số Sư Tử thậm chí thích che giấu mối quan hệ của mình, tuyên bố rằng vẫn độc thân, để được có thêm cơ hội tìm kiếm thêm đối tượng phù hợp cho mình.

Về mặt sức khỏe, do ảnh hưởng quỹ đạo di chuyển của Mặt Trời, bạn có khả năng bị bệnh, hơn nữa, năm nay Sư Tử đã dành rất nhiều năng lượng cho công việc và học tập, không có nhiều thời gian để chơi thể thao