Cách nhận biết giới trẻ hàn đang yêu thích loại thời trang gì? thì chỉ cần nhìn qua những bộ phim họ đóng.  Chắc chắn  những cô nàng thường xem phim hàn là người bắt kịp xu hướng thoi trang 2017 đầu tiên.

Hàng loạt nữ xinh hàn quốc Hàn Quốc thường xuyên xuất hiện với những bộ vest cá tính. Từ đi dự sự kiện, biểu diễn trên sân khấu hay đóng phim thì vest vẫn là trang phục được các ngôi sao ưu tiên diện nhiều nhất.

Những bộ váy điệu đà nữ tính đã dần chuyển sang những bộ đồ cá tính, năng động

Không hẹn mà gặp, cả 3 nữ chính trong những bộ phim Hàn Quốc đang gây sốt gần đây đều có chung sở thích là diện vest. Kim Ji Won, Nam Ji Huyn và Shin Se Kyung đều chọn những bộ vest có tông màu pastel ngọt ngào và tươi sáng. Các họa tiết cơ bản như kẻ sọc, kẻ caro cũng rất được lòng các nữ diễn viên.

Các shop thời trang Hàn Quốc đương nhiên cũng không thể bỏ qua xu hướng đang là hot trend, ngay lập tức cho ra mắt hàng loạt thiết kế vest với đủ các phong cách khác nhau từ đơn giản cho đến nữ tính, vintage…

Chắc chắn những bộ vest sẽ là thử nghiệm mới mẻ và vô cùng hiện đại dành cho các bạn nữ ưa thích ngoại hình thật “cool” và cá tính theo xu hướng thời trang trẻ