Theo ket qua truc tuyen, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid muốn đưa thủ thành David Ospina của Arsenal về sân Santiago Bernabeu trong hè này, theo Goal.

David Ospina được Real Madrid quan tâm. Ảnh: Internet.
David Ospina được Real Madrid quan tâm. Ảnh: Internet.

Sự ra đi của Iker Casillas – sang Porto – khiến Real Madrid còn khuyết vị trí thủ môn trong đội hình. Xem thêm livescore tại đây. Dù vẫn còn Keylor Navas, tuy nhiên thủ thành này lại không phải gương mặt có thể khiến Real Madrid tin tưởng.

Trong bối cảnh vụ chuyển nhượng David de Gea vẫn chưa thể dứt điểm vì sự lằng nhằng của Manchester United, điều này buộc Real Madrid phải tính đến phương án khác.Theo đó, David Ospina trở thành cái tên mới nhất được Los Blancos quan tâm.

Do Arsenal đã chiêu mộ Petr Cech từ Chelsea, điều này đồng nghĩa tương lai David Ospina bị đe dọa. Cập nhật thông tin lich thi dau ngoai hang anh tại đây. Thời gian qua, báo chí đồn đại thủ thành người Colombia sẽ bị đem bán. Cùng lúc, Everton lại đang để mắt sít sao đến anh, theo Express.

Nếu nghiêm túc, khả năng Real Madrid có chữ ký của David Ospina là rất cao, bất chấp đối trọng Everton. Hơn hết, ai lại thích sang một đội bóng nhỏ bé ở vùng Meryseyside, trong khi vị thế của người gác đền này sẽ tiến một bước mới nếu gia nhập Real Madrid.