Dani Carvajal đã chơi rất hay trong 2 vòng gần đây, nhưng hậu vệ này đã phải ngồi dự bị ở trận hòa Betis đêm qua và đó là nguyên nhân gây ra “mâu thuẫn” giữa HLV Zinedine Zidane với giám đốc Emilio Butagueño.

Sau trận đấu, Giám đốc truyền thông của đội bong da Real Madrid, ông Emilio Butagueño lý giải nguyên nhân Dani Carvajal không được sử dụng từ đầu là do cầu thủ này gặp vấn đề về sức khỏe, với phát biểu: “Dani Carvajal đã bị sốt, nên cậu ấy không thể ra sân ngay từ đầu do không đảm bảo được thể trạng tốt nhất.”

Dani-Carvajal-la-nguyen-nhan-gay-ra-mau-thuan

Dani Carvajal là nguyên nhân gây ra “mâu thuẫn” giữa HLV Zinedine Zidane và giám đốc Emilio Butagueño

Tuy nhiên, HLV Zinedine Zidane lại đưa ra giải thích trái ngược với giám đốc Emilio Butagueño khi tuyên bố Dani Carvajal chẳng sao cả, hậu vệ người Tây Ban Nha ngồi dự bị cho Danilo chỉ đơn giản bởi ông thích thế. Nhà cầm quân người Pháp cho biết: “Dani Carvajal không ra sân ngay từ đầu bởi tôi muốn sử dụng Danilo ở trận này. Dani Carvajal đã chơi tốt ở 2 trận trước và Danilo cũng đã thi đấu hay ở trước Real Betis. Chúng tôi sở hữu một đội hình có chiều sâu, vậy nên tôi muốn tạo điều kiện ra sân cho mọi cầu thủ.”

Bên cạnh đó, HLV Zinedine Zidane cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi chỉ có được 1 điểm, sau trận hòa với ty le bong da 1-1 với Real Betis. Tờ Marca dẫn lời Zinedine Zidane: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này và đang đi đúng hướng trong 3 tuần qua, nhưng bàn thắng sớm của Real Betis đã gây rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Để mất 2 điểm với ket qua bong da như vậy quả là đáng tiếc bởi Real Madrid xứng đáng giành chiến thắng ở trận này, tôi thực sự tự hào vì những gì mà các cầu thủ đã làm được.”

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."