Tin bóng đá Man City 24/8: Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Man City tiếp tục bổ sung thêm một tân binh chất lượng trong hè này.

Man xanh chiêu mộ thành công Jeremy Doku

Cụ thể, Romano xác nhận: “Jeremy Doku gia nhập Manchester City, here we go! Đã có thỏa thuận được thông qua sau khi lời đề nghị mới nhất trị giá 60 triệu euro được đặt lên bàn đàm phán.

Cuộc kiểm tra y tế được lên kế hoạch vào cuối tuần này. Các điều khoản cá nhân đã được thống nhất trong một hợp đồng dài hạn.”

Doku là một trong những tài năng trẻ sáng giá của Bỉ. Sau khi rời Anderlecht, anh chuyển tới đầu quân cho Rennes vào tháng 10/2020. 3 mùa giải qua, Doku chơi rất hay.

Tin Man City 24/8: Man xanh chiêu mộ thành công Jeremy Doku

Điểm mạnh lớn nhất của Doku chính là kỹ năng rê dắt bóng qua người. Vóc dáng không cao lớn (1m73, 66kg), với trọng tâm cơ thể thấp, cầu thủ sinh năm 2002 dễ thực hiện các quả ngoặt bóng, xoay xở khéo léo trong không gian hẹp.

Với một số ngôi sao tấn công rời đi hè này, Man City cần tìm kiếm phương án thay thế và Doku được chọn. Mùa giải vừa qua, Doku ra sân tất cả 35 trận tính trên mọi đấu trường trong màu áo Rennes. Anh ghi 7 bàn và có 4 đường kiến tạo.

Trung bình mỗi 90 phút, Doku thực hiện 1.47 cú dứt điểm và có 6.59 lần rê bóng thành công.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả kết quả bóng đá ý nhanh nhất, chính xác nhất những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá Serie A.

Man xanh đạt thỏa thuận với Matheus Nunes

Vừa qua, Man City hoàn tất việc chiêu mộ Jeremy Doku từ Rennes với giá 60 triệu euro và đang chờ công bố. Tuy nhiên, tham vọng của đội chủ sân Etihad chưa dừng lại ở đây. Theo đó, họ chuyển hướng sang Matheus Nunes của Wolves.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano khẳng định: “Hiểu rằng Manchester City hiện đã gửi lời đề nghị ban đầu tới Wolverhampton cho Matheus Nunes.

Đề xuất được đưa ra có mức phí vượt quá 50 triệu euro với các điều khoản bổ sung được thảo luận trong hợp đồng.

Nunes đã chấp nhận Man City là điểm đến tiếp theo. Các điều khoản cá nhân đã được thông qua.”

Nunes là một trong những nhân tố thi đấu nổi bật nhất bên phía Wolves. Bất chấp Bầy sói để thua 2 trận đầu mùa, Nunes vẫn thể hiện được giá trị.

Anh liên tục xuất hiện ở hai đầu sân để nỗ lực giúp Wolves giành lại bóng và có những đóng góp toàn diện ở khâu phòng ngự lẫn tấn công. Đó là lý do Man City muốn mang cầu thủ này về Etihad trong hè năm nay.

Để giúp khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn nhất đấu trường Châu Âu đang diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn tỷ số bóng đá nhanh và chính xác nhất.