Mời các bạn cùng chuyên mục giải trí của Bongda.edu.vn xem tử vi thứ tư ngày 14-06-2017 của cung hoàng đạo Bọ Cạp về công danh, sự nghiệp, tình duyên, may mắn… xem như thế nào nhé!

Hôm nay tình yêu của cung bọ Cạp có dấu hiệu rạn vỡ. Khi yêu bạn yêu hết lòng nhưng lúc cạn tình bạn tỏ ra vô cùng cay nghiệt. Trong lúc tức giận không nên vội nói ra những lời cay đắng vì sẽ có lúc bạn cảm thấy hối hận vì sự trẻ con, nông nổi của mình. Nếu cảm thấy có thể “nổi điên” vì điều gì hãy ghi tất cả ra giấy cho hạ dạ, đó là cách “tâm sự” hiệu quả khi bạn không thể tâm sự cùng ai. Cũng không nên để trong lòng khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng thêm.

Thứ 4 của cung Bọ Cạp cũng giống như cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ phải chật vật đối phó với các vấn đề tài chính và thời tiết. Dù bạn đã rất có gắng nhưng tin vui tài chính vẫn chưa đến. Mặt khác, bạn sẽ phải bỏ thêm những khoản chi tiêu không tên nhưng cũng khá tốn kém. Bên cạnh đó, công việc của bạn yêu cầu sẽ phải ra ngoài trời nhiều hơn nên cần bảo về sức khỏe của mình trước nhé. Tránh để cơ thể mệt mỏi vì có thể gây ra những thiếu hụt về thể chất, ảnh hưởng tới tinh thần và sức lực đấy nhé. Mặc dù không vui về sức khỏa và tài chính nhưng bạn sẽ nhận được sự động viên và an ủi từ phía gia đình, người thân giúp bạn vẫn giữ được sự vững vàng về tâm lý như mọi ngày.

cung-bo-cap

Hôm nay bạn hấp tấp vội vàng nên dễ làm hỏng chuyện, vì thế, nên điều chỉnh nhịp độ cuộc sống chậm lại một chút. Thái độ trầm lắng và thả trôi tâm tư sẽ giúp bạn cảm nhận cuộc sống một cách thi vị và trọn vẹn hơn. Đừng để sai một ly đi một dặm, bạn nên cẩn trọng hơn nhiều để công việc diễn ra suôn sẻ.

Vì tính tình nóng nảy nên hôm nay Hổ Cáp xem vận hạn 2017 thấy Bọ Cạp sẽ không tránh được việc bị stress. Hãy thư giãn bằng bản nhạc yêu thích hoặc đi dạo với một người bạn thân và tâm sự cùng họ để cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Dường như bạn đang tỏ ra quá khắt khe với người khác vào hôm nay. Sự thật là nếu tự bạn không mở lòng trước, đừng trông đợi rằng người khác sẽ linh động hơn với bạn. Bạn và đồng nghiệp của mình hoàn toàn có thể phối hợp với nhau làm việc một cách hiệu quả, nhưng trước hết, hai bạn cần tin tưởng nhau vô điều kiện, sẵn sàng chờ đợi và không thắc mắc hay nghi ngờ quá nhiều.