Mời quý anh chị đón xem tử vi người tuổi Thân trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Thân trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Thân tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Xem tử vi trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 dự báo người tuổi Thân về phương diện tình cảm bạn sẽ phải đối diện với việc cảm xúc của bạn bị thay đổi khi mối quan hệ của hai người xuất hiện thêm con cái, ngoài ra hai người không mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng không thấy được lửa tình bùng cháy nên khó có thể đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ, có lẽ cần thêm thời gian để đôi bên hiểu nhau hơn.

Đầu tuần con giáp này không đủ tập trung vào công việc, Thiên Ấn cho thấy con giáp này khá thành công trong việc giải quyết khủng hoảng, xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ nên bản mệnh sẽ giành được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên. Đầu tuần, tử vi tuổi Thân cho thấy bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để tăng con số tiết kiệm trong tài khoản của mình tăng lên. Chỉ có điều tiền bạc phải nhanh chóng cất giữ, nếu không từ giữa tuần trở đi dễ xảy ra chuyện không hay, bất trắc cho con giáp này. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Thân để biết trước vận mệnh năm tới 2019 để chủ động hơn trong cuộc sống.

Song số mệnh xoay vần, Thiên Cẩu hung tinh gây ra nhiều sóng gió trong tuần này với người tuổi Thân. Chính vì thế mà những cô gái tuổi Thân sẽ có khả năng được hạnh phúc trong tuần này hơn là nam mệnh. Nhưng dù gì đi nữa thì con giáp này cũng cần phải tìm cách cân bằng lại cuộc sống của mình, chớ để bản thân sau này hối hận. Họa thị phi bùng nổ, bản mệnh đang ngồi không cũng gặp họa. Nếu không giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì dễ mắc sai lầm và dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục được.

Tóm tắt tử vi trong tuần từ 12 đến 18-11-2018 của các năm tuổi Thân:
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Dễ kiếm tiền vào đầu tuần
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tình cảm thăng hoa nhanh chóng
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nữ mệnh dễ có người yêu
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đầu tuần công việc trục trặc
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đừng tùy tiện tiêu xài

Nguồn: https://bongda.edu.vn/