Nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha cho biết Barcelona đang nghiêm túc xem xét việc chiêu mộ Fernando Torres trong mùa Hè năm nay.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Barcelona tính gây sốc với Fernando Torres. Ảnh: Internet.
Barcelona tính gây sốc với Fernando Torres. Ảnh: Internet.

Hiện tại Torres vẫn đang thi đấu cho Atletico Madrid theo một bản hợp đồng cho mượn từ AC Milan. Theo tờ ket qua bong da hom nay Tuy nhiên với phong độ không tốt của tiền đạo 31 tuổi này kể từ đầu mùa, đội chủ sân Vicente Calderón cũng đã công khai ý định sẽ không tiếp tục giữ chân El Nino khi hết hợp đồng.

Trong khi đó trong 24 giờ qua, hàng loạt tờ báo nổi tiếng như AS, Sport của Tây Ban Nha đều đã đăng tải thông tin Barcelona đang rất có hứng thú trong việc chiêu mộ Torres trong mùa Hè.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.  Khi đó hợp đồng giữa anh và AC Milan sẽ chính thức hết hiệu lực và cựu tiền đạo của Liverpool sẽ trở thành một cầu thủ tự do.

Rõ ràng đây là một thông tin đang khiến không ít người hâm mộ Barcelona cảm thấy quá bất ngờ. Rõ ràng khó mà có thể tin được Barcelona lại muốn có một cầu thủ được coi đã “hết thời” như Torres, trong khi đội hình của họ hiện nay đang có Messi – Suarez – Neymar, những tiền đạo có thể xem là tốt nhất thế giới thời điểm hiện tại.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.