Theo tờ live score, có thể Rafael Benitez chưa chinh phục được NHM Real Madrid vì thành tích gần đây, tuy nhiên, cá nhân ông vừa đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

Benitez đã cán mốc 500 trận thắng. Ảnh: Internet.
Benitez đã cán mốc 500 trận thắng. Ảnh: Internet.

Theo đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha với chiến thắng với ket qua bong da truc tuyen 10-2 trước Rayo Vallecano cuối tuần qua đã cán mốc 500 trận thắng. Được biết, ông Benitez đã trải qua 21 năm hành nghềm dẫn dắt 11 đội bóng, làm việc ở 3 quốc gia và giành được 11 danh hiệu. Tổng cộng, ông có 961 trận chỉ đạo và giành chiến thắng 500 lần. Đây không phải thành tích mà HLV nào muốn cũng có được.

Mùa này, Real Madrid của Benitez chơi không đến nỗi tệ. Song, đội bóng vẫn chưa thi đấu thật sự ấn tượng như mong đợi của nhiều người. Ngoài ra, thành tích trước các đội bóng lớn cũng chưa khả quan, khi Real Madrid thất thủ trước Sevilla, Barcelona và gần nhất có Villarreal. Cập nhật tỷ lệ bóng đá hôm nay tại đây.  Có tin đồn Real Madrid muốn sa thải Benitez để mang Jose Mourinho về lại sân Santiago Bernabeu.

Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng ủng hộ ông thầy người TBN và khẳng định không có chuyện “Los Blancos” mời Mourinho thay Benitez.