Chấp 1.25 là sao? Làm thế nào để dự đoán kèo chấp 1.25 ăn tiền dễ dàng nhất mà không phải bỏ quá nhiều vốn. Cùng bongda.edu.vn tìm hiểu xem nhé!

Chấp 1.25 là sao?

Kèo chấp 1.25 thường gọi là kèo 1 1/4 trái là một biến thể tỉ lệ kèo có sự góp mặt của cược chấp 0.25 trái. nếu chỉ giành 1 chiến thắng thì kèo này sẽ giảm thiểu thiệt hại cho người chơi. Ví dụ được đưa ra trận Kalmar và Jonkopings Sodra IF. Ở đây cổng game đưa ra 2 tỉ lệ kèo chấp là 1.0 trái và 1.25 trái, hãy phân tích sự khác biệt giữa 2 tỉ lệ này để hiểu một cách rõ nét về tỉ lệ chấp 1.25. Cụ thể như sau:

Với tỉ lệ chấp 1.0 trái: Kalmar có 1 chiến thắng với các biệt 2 bàn thì bạn sẽ được toàn bộ tiền thưởng nếu chọn Kalmar. Còn họ hòa hoặc thua thì bạn sẽ mất trắng cược. C

tỉ lệ cược bóng đá chấp 1.25 trái: Tương tự như tỉ lệ chấp 1.0, Kalmar giành được 1 chiến thắng với các biệt 2 bàn thì bạn sẽ được toàn bộ tiền thưởng nếu chọn họ. Ngược lại Kalmar hòa hoặc thua thì bạn sẽ trắng tay. Khác nhau ở điểm nếu Kalmar chỉ giành được một chiến thắng tối thiểu trước đối thủ; thì tất nhiên bạn vẫn sẽ mất ½ tiền cược.

chap-1-25-la-sao-cach-choi-keo-chap-1-25-de-an
Chấp 1.25 là sao? Thông tin kèo chấp 1.25 dễ ăn

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1.25 trái

Kèo này khá chênh lệch giữa đội cửa trên và cửa dưới nên các quyết định của bạn đều phải được dựa trên cơ sở có những sự tính toán và phân tích kĩ về trận đấu. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn có thể chơi tốt loại kèo 1.25 trái này.

  • Đội chủ nhà là đội cửa trên, có vị trí nửa trên BXH và đội khách cửa dưới ở nửa dưới BXH thì bạn nên chọn đội cửa trên.
  • Đội cửa trên đá sân khách, đội cửa dưới sân nhà có khả năng phòng ngự tốt thì chọn đội cửa dưới.
  • Đội cửa trên có hàng công không mạnh thì nên chọn đội cửa dưới.
  • Nếu đội cửa trên có hàng công mạnh nhưng đội cửa dưới cũng có hàng công mạnh hoặc mạnh hơn thì chọn đội cửa dưới.
  • Nếu trận đấu ở vòng loại trực tiếp của một giải đấu lớn như WC, Cup C1, hoặc đội có vị trí trên bảng xếp hạng bóng đá anh thì chọn đội cửa dưới.
  • Có thể chờ để xem diễn biến trận đấu sau 15 phút để đưa ra quyết định đặt kèo ở những trận có tỷ lệ kèo 1.25.

Trên đây là những thông tin thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về tỷ lệ kèo chấp 1.25 (1 1/4). Chúc bạn may mắn.