Cựu cầu thủ Dietmar Hamann của đội bong da Liverpool cho rằng, tiền đạo Daniel Sturridge sẽ không còn đất diễn ở sân Anfield nếu tiếp tục phải ngồi ngoài vì chấn thương.

HLV Klopp đang cạn dần niềm tin với Sturridge

Sturridge liên tục bị chấn thương hành hạ

Tính cho tới thời điểm này của giải Ngoại hạng Anh 2015/16, Daniel Sturridge mới chỉ đá chính 3 trận cho Liverpool trong tổng số 5 lần được tung vào sân.

Rõ ràng đó là thống kê rất đáng thất vọng dành cho chân sút 26 tuổi người Anh. Theo nhận định của cựu cầu thủ Dietmar Hamann, Sturridge cần sớm tìm cách cải thiện thể trạng của bản thân nếu không muốn phải nằm ngoài kế hoạch của HLV Juergen Klopp tại sân Anfield.

–>> Dự đoán ket qua bong da 

“Klopp cần 1 tiền đạo, 1 chân sút mà ông ta có thể trông cậy, Hamann phân tích. “Không những vậy, Klopp cũng hi vọng các cầu thủ luôn tự trau dồi về mặt thể chất và nâng cao nền tảng thể lực của bản thân”.

HLV Klopp đang cạn dần niềm tin với Sturridge

Klopp chỉ bảo Sturridge trong một buổi tập

“Nhiều người lo rằng Sturridge khó có thể vượt qua rào cản thể lực mà phương pháp huấn luyện của Klopp đem lại. Nếu điều đó xảy ra và Sturridge tiếp tục gặp vấn đề về thể lục, Klopp sẽ ngay lập tức đưa người khác về Liverpool”.

“Với những lý do này, 6 tháng sắp tới là thời gian quan trọng với Sturridge. Cậu ấy cần nhanh chóng trở lại, thi đấu thường xuyên hơn và tỏa sáng trước khi quá muộn”, cựu tuyển thủ Đức nhấn mạnh.

Vào tối qua, Liverpool của Klopp đã có trận thua với tỉ số 0-1 trước M.U ngay trên sân nhà Anfield. Dù chơi hay và tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn hơn, song The Kop lại tỏ ra kém may và sau đó để đội khách chọc thủng lưới.