Có được thắng lợi quan trọng với ket qua bong da 2-0 ngay trên sân khách,Liverpool đã có lợi thế cực lớn tại vòng 16 đội Europa League năm nay. HLVJurgen Klopp đã không thể giấu nổi niềm vui sau thắng lợi này.

Klopp vui mừng sau thắng lợi quan trọng của Liverpool
Liverpool của Klopp có lợi thế lớn trước M.U
Phải hành phân đến Old Trafford trước đối thủ truyền kiếp Manchester United, Liverpool không những không lo sợ mà trái lại thi đấu cực kì bình tĩnh. Họ tận dụng cơ hội rất tốt và keo bong da có được 2 bàn thắng nhờ công Daniel Sturridge và Roberto Firmino.Đặc biệt, nếu không có sự xuất sắc của David de Gea, tình hình có thể đã tệ hơn cho M.U. Ngay sau trận đấu, HLV Klopp đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về trận đấu này. Ông cho biết: “Mọi thứ đều tốt, chúng tôi đã kiểm soát tình hình tới giây cuối cùng. Tuy nhiên ở đầu hiệp 2, tình hình khá hỗn loạn khi chúng tôi chệch choạc trong vài phút.

2-0 là một kết quả hoàn hảo, chúng tôi có thể thắng đậm hơn nhưng như vậy là quá đủ rồi.

Tuy là rất vui với lich thi dau bong da anh nhưng Klopp vẫn rất khiêm tốn và cho rằng không nên quá tự mãn, nhất là với các cầu thủ. Ông cho hay: “Tôi cũng là một người bình thường và tôi muốn ăn mừng, muốn nói rằng đấy là màn trình diễn tốt nhất chưa từng có. Nhưng tôi không thể đặt ra giới hạn cho họ, không thể nói rằng các cầu thủ của tôi mạnh đến mức nào.

Chúng tôi đã có được kết quả tốt và muốn đi tiếp vào vòng trong. Để làm được điều này, chúng tôi phải chơi tuyệt vời thế này một lần nữa.”

Ông cũng kể đôi lời về không khí trên sân Anfield mỗi khi Liverpool thi đấu: “Thật khó tin. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã đến sân và theo dõi trận đấu đến những phút cuối cùng. Đó là Liverpool tôi biết trước khi đến đây, mọi thứ rất tuyệt vời.”