Theo tờ livescore các CĐV Man United có lý do để tin rằng Anthony Martial lẽ ra phải làm được tốt hơn trong trận đấu với Bournemouth.

Trong các trận đấu trước của MU, các tiền đạo của họ thường nhận được sự thông cảm khi không ghi được bàn thắng. Lý do là phần lớn đều tin rằng lối chơi quá đề cao sự thận trọng mà Van Gaal cố áp dụng vào MU khiến các tiền đạo của họ trở nên cô độc, không được cung cấp đủ bóng và dễ dàng bị đối phương cô lập.

Nhưng cuộc gặp gỡ Bournemouth là trận đấu mà MU tại lich thi dau bong da hom nay vong 13 đã từ bỏ, hay có thể là không thể triển khai được lối chơi ru ngủ quen thuộc. Trong thế trận cởi mở, khoảng trống xuất hiện đều đặn ở cả hai đầu sân. Thế nên, việc Martial gây thất vọng lần này không xuất phát từ vấn đề hệ thống, mà từ chính cá nhân anh.

Anthony Martial đang đánh mất cảm giác ghi bàn

Tiền đạo trẻ người Pháp, như thường lệ, lại có một số pha thể hiện chứng tỏ chất lượng. Tuy nhiên, điều mà người ta cần anh thể hiện nhất là khả năng dứt điểm thì Martial lại không đáp ứng được.  Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. Tiền đạo người Pháp có 2 cơ hội rất ngon ăn, nhưng anh sút ra ngoài cả hai.

Màn trình diễn đáng thất vọng của Martial còn được thể hiện qua con số 3 lần mất bóng, và 2 lần khống chế hỏng. Theo chấm điểm của Whoscored, Martial chỉ nhỉnh hơn chút xíu so với cầu thủ tệ nhất trên sân là Memphis Depay.

Việc Van Gaal liên tục sử dụng Martial, và đặt lên anh kỳ vọng quá lớn, có vẻ đã tác động không tốt lên cầu thủ này. Martial cần được nghỉ ngơi, cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng ai cho anh nghỉ ngơi đây?