Mơ thấy quần áo thường là báo hiệu điềm xấu. Tuy nhiên bạn đừng vì thế mà lo lắng, vì dù sao đó cũng chỉ là giấc mơ chưa chắc đã chính xác. Nào, hãy cùng trang du doan ket qua xo so hom nay khám phá xem  nhé.
Theo giải mã giấc mơ thấy giặt quần áo, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang giặt đồ, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang cố gắng để cố xóa sạch những sai lầm nào đó mà mình đã gây ra hoặc bạn đang muốn thay đổi hình ảnh của bản thân, bạn quá quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình khi đứng trước những người khác.


Nằm mơ thấy mình đang xếp quần áo theo chuyên gia giải mã trang xo so mien nam cho rằng cho thấy bạn đang cố gắng để hiểu được cảm xúc của bản thân và kiểm soát thái độ của bạn.
Nằm mơ thấy mình đang treo quần áo cho thấy rằng bạn đang cố gắng để làm rõ những suy nghĩ của bạn và mong muốn được nâng cao nhận thức hơn nữa.
+ Nếu mơ thấy mình mua một chiếc áo mà người khác đã chọn mà không mua thì đó là điềm báo cho biết bạn sẽ phải lãnh hậu quả từ người khác gây ra. Hãy cẩn thận nhé.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi mua sắm quần áo mới thì đó chính là điểm báo cho biết bạn sắp phải bị thay đổi không gian sống hoặc môi trường làm việc.

+ Nếu cuộc thương lượng mua bán đó thành công thì sự thay đổi này sẽ là tín hiệu tốt. Nhìn chung, xsmb thấy  cuộc thương lượng trong giấc mơ không thành công thì sự thay đổi này sẽ là điềm xui.