Mourinho đã cho dọn nhà tại Anh

Ít giờ trước, xem ngay Mourinho đã thuê người dọn dẹp căn nhà ở London trước đây và toàn bộ đồ đạc được chuyển tới Manchester.

HLV người Bồ bắt đầu thu dọn đồ đạc chuyển khỏi căn nhà ở London và trong hôm nay sẽ đến Manchester để đàm phán ký kết hợp đồng với Man Utd.

Ngay khi một ngay dep thông tin Man Utd sa thải Van Gaal được phát đi, cánh phóng viên nhìn thấy các nhân viên thuộc công ty đóng gói và vận chuyển thu dọn đồ trong căn nhà của Mourinho ở London.

Động thái trên cho thấy, nhà cầm quân người Bồ đang chuẩn bị đến Manchester để tiếp quản “ghế nóng” mà Van Gaal bỏ lại.

Dự kiến, trong hôm nay (24/5), Mourinho cùng người đại diện sẽ đàm phán những chi tiết cuối cùng trước khi ký hợp đồng với Quỷ đỏ.

Tờ The Sun cho hay, giao kèo sẽ có thời hạn 3 năm và Mourinho muốn nhận mức lương 20 triệu bảng/mùa để qua mặt Guardiola trở thành HLV hưởng thù lao cao nhất Premier League.

Các nhân viên đến dọn đồ đạc trong căn nhà của Mourinho ở London

Khi Sir Alex về hưu năm 2013, Mourinho cũng là một trong những ƯCV lên thay. Tuy nhiên, sau đó ông đồng ý quay trở lại Chelsea, còn Man Utd bổ nhiệm David Moyes. Có thể bạn quan tâm đến kết quả xsmn trong  ngày.

Cuối năm ngoái, Mourinho bị The Blues sa thải sau chuỗi thành tích bết bát đầu mùa. Kể từ đó, ông nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía đội bóng thành Manchester.

Về Old Trafford, “người đặc biệt” sẽ được hậu thuẫn mạnh mẽ về mặt tài chính để mua sắm cầu thủ mới. Nhiều khả năng, tân binh đầu tiên của Man Utd dưới thời Mourinho sẽ là Ibrahimovic.