Quần jeans ống loe tạo ra ảo giác giúp chân trông dài hơn, nhất là khi chiếc quần có độ dài trùm qua giày. Bạn nên chọn quần jeans có độ ôm sát ở phần mông, hông đùi và có độ loe vừa phải, đồng thời kết hợp với một đôi giày cao gót thật dễ đi.
Đồ kẻ ngang không dành cho những người phụ nữ mập nhưng không có nghĩa những người phụ nữ thấp bé nên mặc. Thông thường những người nhỏ nhắn sẽ mong muốn mặc những đồ tạo cảm giác to hơn nhưng những đồ kẻ ngang có thể làm bạn trông béo hơn đồng thời cũng khiến bạn trông ngắn người hơn.

người lùn không nên mặc gì
người lùn không nên mặc gì

Còn nếu không, hãy mix crop-top cùng một món đồ cạp cao, 2 món đồ cùng chung một công dụng sẽ hỗ trợ nhau một cách hoàn hảo.
Áo cánh dơi rộng rãi tuy thoải mái nhưng cũng không phải là món đồ mà những nàng nấm lùn nên mặc. Bởi lẽ bạn sẽ trông như bị nuốt chửng trong chiếc áo quá khổ.

Các nàng nên chọn những chiếc áo với phần cánh tay áo không quá rộng cũng không quá chặt. Mặc quần áo có kích thước phù hợp với thân hình sẽ giúp các nàng tôn lên những đường cong hơn là che giấu nó đi để  chúng tôi  chi tiết kinh nghiệm chọn đồ người lùn cách chi tiết nhất

người lùn không nên mặc gì
người lùn không nên mặc gì

Những trang phục có in họa tiết to có thể nổi bật và dễ dàng thu hút ánh mắt của người khác nhưng cũng không phải là lựa chọn phù hợp với các nàng nhỏ nhắn

Xem thêm: chiêm bao thấy rắn điềm báo