Từ một tình huống tranh chấp khá bình thường, trọng tài Ignacio Iglesias đã thổi phạt đền cho Real Madrid đồng thời truất quyền thi đấu của 1 cầu thủ bên phía Rayo Vallecano.

Tình huống xảy ra ở lich thi dau bong da phút 28, khi tỉ số trận đấu giữa Real Madrid và Rayo Vallecano đang là 2-2 và đội trưởng của đội khách, Tito đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì phạm lỗi nguy hiểm trước đó.

Rayo Vallecano

Baena ngơ ngác vì thẻ đỏ

Từ 1 pha đá phạt của Real, tranh chấp đã xảy ra trong vòng cấm địa Rayo khiến một loạt cầu thủ 2 đội ngã xuống. Trọng tài Iglesias rất nhanh thổi phạt đền cho Real và rút thẻ vàng thứ 2, truất quyền thi đấu của Raúl Baena.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Baena tất nhiên rất ngỡ ngàng vì quyết định này, trong khi các cầu thủ Rayo như muốn nổi điên. Xem lại pha quay chậm, người ta hiểu tại sao Baena và các đồng đội lại sốc như vậy.

Thực tế, tiền vệ này chỉ kịp bám vào vai Sergio Ramos trước khi ngã xuống. Trong khi đó, thủ môn của Rayo cũng đã đấm bóng ra xa vùng nguy hiểm.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Quả phạt đền và chiếc thẻ đỏ này khiến trận đấu coi như kết thúc với Rayo bởi vì họ chỉ còn 9 người trên sân.

Các bình luận viên của beINSPORTS cho rằng đây là 1 quyết định quá sốc của trọng tài Iglesias. Ngay cả khi thổi phạt đền cho Real thì ông cũng không cần đuổi thêm người của Rayo khi họ chỉ còn 10 cầu thủ trên sân.