Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha mới đây đã đưa ra thông báo rất đáng chú ý liên quan đến tiền đạo Cristiano Ronaldo. Theo đó, các trọng tài sẽ đặc biệt chú ý đến hành vi của CR7 trong những trận đấu tới để hạn chế siêu sao người Bồ Đào Nha có hành vi phi thể thao.

Sở dĩ Ủy ban trọng tài Tây Ban Nha phải ra quyết định trên do họ đang bị chỉ trích là đã quá buông lỏng cho cầu thủ bong da Ronaldo khiến CR7 mặc sức chơi xấu mà không bị trừng phạt. Ở trận Real hòa Betis với ty le bong da  1-1 cuối tuần qua, khi bị Francisco Molinero cản đường chạy, Ronaldo đã thản nhiên đẩy ngã cầu thủ đối phương. Tuy nhiên, trọng tài lại không xác định anh đã phạm lỗi và vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Ronaldo-thuong-xuyen-choi-xau-doi-thu

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và synacthen – thuốc chống phù não.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên trọng tài bỏ qua cho Ronaldo dù cầu thủ 30 tuổi này chơi xấu rất lộ liễu. Trong 3 tháng trở lại đây, người ta thống kê được rằng Ronaldo đã đánh nguội cầu thủ đối phương tới 5 lần. Trước Molinero, 4 cầu thủ từng là nạn nhận của Ronaldo là David Simon (Las Palmas), Grzegorz Krychowiak (Sevilla), Dani Alves (Barca) và Nacho Cases (Sporting Gijon).

Quyết định mà Ủy ban trọng tài Tây Ban vừa ban hành có thể xem là một lời cảnh cáo dành cho Ronaldo dù anh có ket qua bong da như thế nào?. Khi các trọng tài làm việc tập trung và không còn nương tay, cầu này mà còn tiếp tục giở thói côn đồ trên sân thì anh rất dễ phải nhận những án phạt thích đáng.