Sadio Mane khẳng định lại cuộc tranh cãi với Jurgen Klopp

Theo như thông tin từ livescore thì Sadio Mane khẳng định anh ko sở hữu mâu thuẫn với Jurgen Klopp cho dù giữa 2 người đã xảy ra 1 cuộc tranh cãi ngay trên sân.

Trong trận đấu giữa Liverpool và Chelsea cuối tuần trước, Mane bất ngờ bị Huấn Luận Viên người Đức gạch tên khỏi đội hình chính thức. Không những vậy, anh chỉ được tung vào sân ở phút 89 và phải chơi ở vị trí khác thường lệ.

Sadio Mane khẳng định lại cuộc tranh cãi với Jurgen Klopp

Chính vì thế, theo như kqbd thì Mane tỏ ra rất bức xúc và đến chất vấn Jurgen Klopp ngay sau tiếng còi mãn cuộc. 2 người đã sở hữu cuộc tranh cãi khá căng thẳng và cuối cùng, Huấn Luận Viên người Đức phải ôm lấy Mane để động viên ngôi sao này.

Mặc dù vậy, tiền đạo người Senegal khẳng định giữa anh và Jurgen Klopp ko sở hữu bất cứ vấn đề gì. Anh tiết lộ: “Jurgen yêu cầu tôi thi đấu bên cánh phải nhưng 1 lần tôi cố gắng xin bóng ở vị trí số 9”.

“Mo Salah chạy bên cánh của tôi và Huấn Luận Viên lập tức hét lên: ‘Sadio di chuyển sang cánh phải ngay’.

“Sau trận đấu, tôi nói với Jurgen rằng sẽ dễ dàng hơn nếu ông ấy gọi Salah bởi vì cậu ấy đang ở gần đó hơn”.

“Nhưng chúng tôi nói chuyện rất thân thiện và ko sở hữu chuyện tôi tức giận hay ko hạnh phúc. Chúng tôi ko sở hữu vấn đề gì hết, tôi chỉ nói chuyện với Huấn Luận Viên những gì tôi nghĩ sau trận đấu”.