Trước tin đồn Man United muốn chi 25 triệu bảng để mua Sadion Mane, HLV Ronald Koeman đã khẳng định chắc chắn rằng Southampton không muốn bán tiền đạo này tại lich thi dau bong da anh.

Southampton cảnh báo M.U về vụ Mane

HLV đồng hương của Louis van Gaal cho biết ông sẽ không để bất cứ cầu thủ nào của Southampton rời đi trong thời gian này, khi mùa giải mới đã chạy được hơn nửa tháng. Cập nhật thông tin lich thi dau bóng đá hôm nay.

“Chúng tôi phải kiên định trước mọi tin đồn và các cầu thủ cần phải tập trung vào hành trình phía trước. CLB không muốn bán bất kỳ ai trong vài ngày cuối của TTCN Hè năm nay”, ông khẳng định.

“Không hề có chuyện United hay bất kỳ CLB nào đã hỏi mua cầu thủ của chúng tôi trong vài ngày qua. Nhưng bất chấp mọi trường hợp, tôi cũng không muốn bán cầu thủ nào. Đó là quan điểm của tôi”.

“Thật tệ khi các CLB nhỏ luôn mất những người hay nhất vào tay City, United hoặc Chelsea, nhưng Southampton không phải một đội bóng nhỏ”.

“Chúng tôi sẽ kiên quyết trong vài ngày tới, và nếu United muốn làm nên điều kỳ diệu nào, họ sẽ phải đàm phán với chúng tôi đến hết ngày 1/9”, ông cam kết.

Theo tờ livescore , mục tiêu số một của Man United là Pedro nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha lại quyết định chuyển tới Chelsea. Ngoài Pedro, Man United cũng muốn có Mueller hoặc Bale. Tuy nhiên, mục tiêu Mane được cho là khả thi hơn cả.