Thomas Vermaelen hối hận vì không rời khỏi Barca

Chia sẻ với báo bóng đá thì Trung vệ Thomas Vermaelen mới đây đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của anh tại CLB Barcelona.

Trong thương vụ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Vermaelen là một trong những cái tên được hầu hết các trang báo có tiếng tại TBN liệt vào danh sách những cầu thủ rất gần với cánh cửa ‘exit’ tại Camp Nou. Tuy vậy cho đến khi kỳ chuyển nhượng chính thức đóng cửa, cựu thủ quân của Arsenal vẫn thuộc biên chế Gã khổng lồ xứ Catalan và được cho là có tên trong bản kế hoạch của Huấn Luận Viên Ernesto Valverde ở mùa giải năm nay.

Tuy vậy , theo nhan dinh bong da thì cơ hội để ra sân vẫn là điều gì đó xa xỉ với Vermaelen sau 9 trận đấu đã qua của mùa giải mới. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây với tạp chí Derniere Heure nước Bỉ, Vermaelen cho hay Everton và Anderlecht đã ngỏ ý chiêu mộ anh trong kỳ chuyển nhượng Hè song BLĐ Barcelona nhất quyết không để anh ra đi.

Câu lạc bộ nói với tôi rằng tôi không thể đi, tôi phải ở lại mặc dù nhận được sự quan tâm của một vài câu lạc bộ. Tôi muốn được chơi bóng nhiều hơn để giành suất tại Đội tuyển quốc gia. Tôi có thể chơi cùng đội B Barcelona nhưng luật của bóng đá Tây Ban Nha không cho phép điều đó. Tình hình lúc này khiến tôi cảm thấy hối hận và đó là điều dễ hiểu. Tôi đã nói chuyện với Huấn Luận Viên, ông ấy hài lòng với nỗ lực của tôi trên sân tập. Hy vọng sang tuần tới, mọi thứ sẽ thay đổi.”

>>Tham khảo tin khác tại : http://mebongda.net/tin-chuyen-nhuong