Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Tỵ


Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ tinh thần quyết đoán dâng cao nên vận trình càng ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả. Cả công việc lẫn tài lộc đều phát triển theo hướng tích cực, bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng.

Trong xem bói tình duyên thì ngày thứ 5 của tuổi Tỵ tình cảm gia đình đầm ấm, không chỉ tốt về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân nên cứ yên tâm mà vun đắp, bồi dưỡng nhé.

Nhưng sức khỏe của bản mệnh thì nên đề phòng mất nước. Ngoài việc uống đủ 2lit nước mỗi ngày, hãy tăng cường rau xanh và hoa quả, bổ sung vitamin cho da dẻ hồng hào.

Xem thêm: Khám phá nguyên nhân 12 chòm sao nữ dù đẹp nhưng vẫn ế

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Ngọ
Tử vi của người tuổi Ngọ ý chí kiên cường, nhưng lại ham tranh đấu, bon chen. Bạn trở nên cao ngạo trong mắt mọi người, ai nấy đều ngại tiếp xúc chứ đừng nói tới việc kết thân, bầu bạn.

Công việc của bản mệnh diễn ra không mấy thuận lợi, trục trặc ở khâu kỹ thuật hoặc quay vòng nguồn vốn. Tài lộc chưa vượng, có hiện tượng phá tài. Vì vậy, bạn chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Bày tỏ tình cảm trong ngày hôm nay không phù hợp khi mà tâm tính bạn đang “bốc Hỏa”, lúc nào cũng nóng vội. Mà có câu “dục tốc bất đạt”, nhanh nhảu đoảng chỉ rước lấy thất bại thảm hại. Bạn cần dành thời gian để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước đã.

bongda.edu.vn tổng hợp