Sau khoảng thời gian đầu thăng hoa, mọi thứ hiện tại đang dần tuột khỏi tay Liverpool. Đã tới lúc họ cần phải chuẩn bị cho mùa giải sau.

Điểm yếu của Liverpool đã tốt diễn đạt rõ ràng trong trận thua với kqbd 1-3 trước Leicester City. Họ thiếu 1 tiền vệ sở hữu thể đánh chặn từ xa, 1 người có khả năng chống phản công. Theo những thông báo vừa qua từ Goal Liverpool đang tính giải quyết vấn đề trên bằng việc chiêu tập tiền vệ trẻ của RB Leipzig Naby Keita

 - Bóng Đá

cơ hội để Liverpool mang tốt Keita khá cạnh tranh bởi số lượng các câu lạc bộ để ý anh là hầu hết. Arsenal, Dortmund và Bayern Munich đều thể hiện mong muốn có Keita. trong khi Đó CLB chủ quản của anh là RB Leipzig đã bắt đầu thương lượng để gia hạn hợp đồng và biến anh thành người hưởng lương cao nhất của CLB

tuy nhiên, Liverpool cũng tỏ ra yếu thế trong cuộc đua giành chữ ký cầu thủ người Guinea lúc họ vẫn chưa kiên cố giành vé Champions League. trong khi Đó, RB Leipzig hiện đang hơn đội bóng thứ 5 ở Bundesliga đến 11 điểm và sẵn sàng đưa Keita ra biển lớn châu Âu mùa sau.

Naby Keita đang với phong độ cao ở mùa giải này. Anh đang giúp RB Leipzig bay cao có vị trí thứ nhì mùa này ở Bundesliga và vẫn đang bám đuổi Bayern cho ngôi vô địch. Keita là mẫu tiền vệ công thủ toàn diện, mùa này anh đã ghi 4 bàn trên bảng ket qua truc tuyen và kiến tạo 7 lần cho Leipzig ở Bundesliga.